Sun Group

Chủ Đầu Tư Bitexco

Bitexco được biết đến khi xây dựng tòa nhà cao nhất nhì TP. Hồ Chí Minh và trở thành biểu tượng của Việt Nam năm 2010. Vậy chủ đầu tư Bitexco là ai? Có tiềm lực mạnh mẽ thế nào trên thị trường bất động sản?

  • Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco.
  • Thành Lập: 1985
  • Điện Thoại: +84 24 3785 5588
  • Website: https://bitexco.com.vn
  • Địa Chỉ: Tầng 1, Tháp The Manor, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
  • Địa Chỉ: Tầng 48, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Tổng Quan Về Bitexco

Bitexco có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco, được thành lập vào năm 1985, tiền thân là một công ty dệt nhỏ ở tỉnh Thái Bình. Đến năm 1993, công ty dệt Bình Minh đổi thành Công ty TNHH SXKD XNK Bình Minh.

Năm 1996 Bitexco bắt đầu đa dạng hóa ngành nghề, đầu tư sang sản xuất nước khoáng mang thương hiệu Vital và thành lập cả nhà máy nước khoáng Vital. Và đến năm 2000, mở rộng kinh doanh và thành công ở nhiều lĩnh vực. 2011, Công ty TNHH SXKD XNK Bình Minh đổi tên thành Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco cho đến nay.

Là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành/ đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài bất động sản, tập đoàn còn thành công ở hàng chục lĩnh vực khác như thủy điện; sản xuất, đầu tư, xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông; đầu tư khai thác khoáng sản; đầu tư tài chính; dầu khí,…

Hiện tại có hơn 3000 cán bộ, nhân viên làm việc cho Bitexco tại trụ sở Hà nội, TP. Hồ Chí Minh, Lào Cai, Thái Bình và tại các công trình, dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Tập đoàn luôn tuân thủ triết lý kinh doanh của mình:

  • Theo đuổi sự hoàn hảo.
  • Cẩn trọng khi lựa chọn đối tác.
  • Có trách nhiệm với xã hội cao.
  • Xem nguồn nhân lực chính là tinh hoa của cả Tập đoàn.

Đó chính là những triết lý mang đến thành công. Ngoài ra, đối với phát triển kinh tế, Bitexco luôn xác lập và duy trì các tiêu chuẩn quốc tế và những giá trị bền vững trong mọi hoạt động kinh doanh. Đối với xã hội, Tập đoàn góp phần phát triển xã hội bằng mũi nhọn kinh tế, đảm bảo các giá trị bền vững cho cộng đồng: nhân văn, bảo tồn giá trị văn hóa, tôn trọng thiên nhiên.

Mục tiêu của Tập đoàn trong những năm tới là trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu quốc tế với các hệ giá trị: dẫn dắt trong mọi lĩnh vực hoạt động; sáng tạo và hiệu quả, hỗ trợ bởi sự quyết đoán trong hành động; có trách nhiệm trong mọi tình huống và tự tin với các thành tựu đã đạt được.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Bất động sản

Biểu tượng cho Tập đoàn Bitexco ở lĩnh vực bất động sản chính là Dự án tòa nhà văn phòng Bitexco tại Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh. Và đây cũng là dự án đưa thương hiệu Bitexco đến với thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Thương mại – Dịch vụ

Tập đoàn Bitexco còn mở rộng đầu tư và phát triển lĩnh vực thương mại – dịch vụ với chất lượng quốc tế như dịch vụ quản lý bất động sản, quản lý khu đô thị,chung cư, cho thuê văn phòng, căn hộ,…

Năng lượng

Hoạt động từ năm 2002 đến nay, Tập đoàn Bitexco đang sở hữu 21 dự án năng lượng điện, 2 mỏ dầu khí.

Mục tiêu dài hạn Bitexco đang hướng tới chính là phát triển ngành năng lượng dựa trên cơ sở khai thác nguồn tài nguyên sạch như năng lượng mặt trời, năng lượng gió và xây dựng lộ trình phát triển công nghiệp xanh bền vững.

Các lĩnh vực đầu tư: dầu khí, thủy điện và năng lượng tái tạo.

Lĩnh vực khác

Hơn 35 năm qua, từ một doanh nghiệp dệt may, Bitexco không ngừng mở rộng sang các lĩnh vực hoạt động trọng tâm khác như năng lượng, bất động sản, thương mại,… Trong tương lai, Bitexco mong muốn phát triển thêm các lĩnh vực mang lại giá trị kinh tế và xã hội cao cho cộng đồng.