Ngày đăng: 09/09/20211281 từ6,6 phút đọc

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của bất động sản nghỉ dưỡng bungalow trong bối cảnh hiện nay. Dù khá mới mẻ trên thị trường và phát triển trong thời gian ngắn nhưng mô hình nghỉ dưỡng bungalow tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung có tính đột phá mạnh mẽ.

Hiện nay, có nhiều khu nghỉ dưỡng bungalow đang đạt đến sự đẳng cấp vượt bậc, đây cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản. Vậy Bungalow là gì? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về khái niệm này nhé.

Bungalow là gì? Mô hình nghỉ dưỡng bungalow có gì đặc biệt?

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của ngành du lịch, các dịch vụ nghỉ dưỡng cùng ngày càng tăng cao. Sau hàng loạt các khu nghỉ dưỡng quen thuộc như: resort, khách sạn, homestay,… mọc lên như nấm sau mưa, mô hình bungalow đang được nhiều người ưa chuộng. Thời gian qua, bungalow trở thành xu hướng đầu tư đầy tiềm năng mang lại lợi nhuận cao trong tương lai.

Mô hình nghỉ dưỡng bungalow là kiểu nhà một tầng với diện tích nhỏ, tiện nghi, được xây dựng riêng biệt, chỉ có duy nhất một tầng và mái hiên rộng. Đây là mô hình lưu trú hạng sang xuất xứ từ Ấn Độ đang dần trở nên phổ biến ở Anh, Bắc Mỹ, sau đó dần được ưa chuộng tại châu Phi, châu Á.

Mô hình nghỉ dưỡng bungalow đang được ưa chuộng.

Mô hình nghỉ dưỡng bungalow đang được ưa chuộng.

Hiện nay, mô hình này được cải tiến hơn, rộng rãi hơn, thoải mái hơn, mang phong cách thủ công và nghệ thuật phương Tây. Tuy nhiên bungalow vẫn duy trì hình dạng phương Đông nguyên bản.

Tại Việt Nam mô hình này khá nổi bật tại các khu resort 4 – 5 sao và dần khẳng định vị trí của mình trong ngành du lịch bởi sự mới mẻ, nâng tầm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Trước đây, mô hình nghỉ dưỡng bungalow chỉ phổ biến và tập trung nhiều nhất ở các khu nghỉ dưỡng ven biển như Đà Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang, tuy nhiên ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng về các loại hình thì loại hình bungalow resort đã có mặt ở thành phố ngàn hoa Đà Lạt, Sapa.

Mô hình nghỉ dưỡng bungalow với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Mô hình nghỉ dưỡng bungalow với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Bungalow sở hữu những đường nét thiết kế đơn giản tuy nhiên nhưng không kém phần độc đáo, tinh tế tạo nên tính cạnh tranh mạnh mẽ. Bungalow luôn được trang trí với sắc xanh cây cỏ, hàng rào, tạo nên không gian hài hòa, gây sức hút ấn tượng, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên, tạo nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, góp phần nâng cao giá trị tinh thần cho du khách dừng chân.

Sức hút của mô hình nghỉ dưỡng bungalow trong tương lai

Sức hút của mô nghỉ dưỡng này nằm ở thiết kế bungalow nổi bật giữa một khu Resort hiện đại, được chú trọng tỉ mỉ từ những thiết kế, vật liệu được lựa chọn kỹ lưỡng gần gũi với thiên nhiên như lá cọ, gỗ, tre, nứa,… tạo không gian thông thoáng, thoải mái, tiện nghi, mang đến nguồn năng lượng tích cực. Đây cũng chính là điểm nhấn để lại ấn tượng sâu sắc, mang sức hấp dẫn mạnh mẽ và cũng là nơi dừng chân vô cùng lý tưởng của du khách.

Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những kênh đầu tư có sức hấp dẫn mạnh mẽ, thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Bungalow được đánh giá là điểm nghỉ dưỡng sang trọng hoàn mỹ. Trong bối cảnh hiện nay, mặc dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tuy nhiên mô hình nghỉ dưỡng bungalow vẫn được luôn chú trọng đầu tư bất chấp đại dịch.

Mô hình nghỉ dưỡng bungalow trở thành kênh đầu tư bất động sản sinh lời lớn.

Mô hình nghỉ dưỡng bungalow trở thành kênh đầu tư bất động sản sinh lời lớn.

Thị trường bất động sản đang có những tín hiệu tích cực và được đánh giá khá sôi động, bất động sản nghỉ dưỡng với tiềm năng sinh lời lớn, thu hút mạnh các nhà đầu tư đặc biệt là mô hình nghỉ dưỡng bungalow. Hình thức lưu trú bungalow mở ra môi trường sống tiện nghi bậc nhất và được đánh giá là bất động sản đáng để sở hữu trong tương lai nhờ những tiện ích vượt trội.

Trong thời gian tới, nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong nước cũng như ngoài nước ngày càng tăng cao, mô hình lưu trú bungalow cũng luôn đổi mới để thu hút khách du lịch và phát triển mạnh mẽ tạo bước đột phá vượt bậc trong ngành du lịch.

Để lại bình luận

Bài viết liên quan