Sun Group

Chủ Đầu Tư CapitaLand

Chủ đầu tư CapitaLand là công ty đa quốc gia hoạt động ở nhiều lĩnh vực, sở hữu và quản lý khối tài sản khổng lồ. Từ năm 2006 đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường bất động sản nhiều dự án nhà ở và căn hộ dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

  • Công ty TNHH CapitaLand Việt Nam
  • Thành Lập: 04/10/2007

  • Điện Thoại: +84 – 28 3519 1067
  • Website: https://www.capitaland.com
  • Địa Chỉ: Lầu 17, Tòa nhà Deutsches Haus, số 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

  • Địa Chỉ: Tầng 25, Toà tháp Đông, Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

Tổng Quan Về CapitaLand

CapitaLand hay còn gọi là CapitaLand Limited là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á hoạt động đa lĩnh vực. Trụ sở chính đặt tại Singapore. Tính đến 31/12/2020, với danh mục sở hữu và quản lý trên toàn cầu trị giá 132.5 tỷ đô Singapore.

Có thể nói, CapitaLand là công ty quản lý đầu tư bất động sản toàn cầu lớn nhất gồm 06 quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs) niêm yết, quỹ tín thác kinh doanh và hơn 20 quỹ tư nhân. Năm 2002 giới thiệu quỹ tín thác đầu tiên tại Singapore. Cho đến nay, tập đoàn đã mở rộng ra các quỹ tín thác khác như CapitaLand Integrated Commercial Trust, Ascott Residence Trust, Ascendas Real Estate Investment Trust, CapitaLand China Trust, CapitaLand Malaysia Mall Trust và Ascendas India Trust.

Hướng đến sự bền vững chính là hướng đến sự phát triển lâu dài, CapitaLand không chỉ đóng góp cho môi trường, cho xã hội mà còn mong muốn đem lại giá trị kinh tế dài hạn trên những quốc gia tập đoàn này hiện diện.

Tại châu Á, Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của chủ đầu tư này. Với thế mạnh về tốc độ phát triển kinh tế, tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số trẻ, bất động sản Việt Nam là một thị trường màu mỡ. CapitaLand cam kết đầu tư lâu dài về bất động sản tại quốc gia này.

Ở Việt Nam, Tập đoàn hiện diện ở hai thành phố chính là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Năm 2006, CapitaLand thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại TP.HCM. Năm 2008 văn phòng của CapitaLand tại Hà Nội được thành lập. Ở hai thành phố, CapitaLand tập trung chủ yếu ở lĩnh vực bất động sản và triển khai dự án căn hộ cao cấp.

Phương châm hoạt động chính là “Xây dựng con người – Xây dựng cộng đồng”, Không chỉ giúp Việt Nam tăng trưởng nền kinh tế mà còn chăm lo cho đời sống xã hội của người dân, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn bằng những hoạt động thiện nguyện của doanh nghiệp.

Chủ đầu tư đã thành lập quỹ CapitaLand Hope Foundation (CHF) – một nhánh chuyên về từ thiện của Tập đoàn. Hàng năm, đều đóng góp 0.5% lợi nhuận vào quỹ để giúp đỡ các em kém may mắn có môi trường học tập, chăm sóc sức khỏe và xây dựng trường lớp. Hiện tại, có 04 trường CapitaLand Hope được xây dựng tại các tỉnh Hưng Yên, Phú Thọ và Long An.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Chủ đầu tư CapitaLand hoạt động đa dạng danh mục:

  • Trung tâm thương mại và khu bán lẻ.
  • Khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghiệp và vận tải.
  • Dự án phức hợp, phát triển đô thị.
  • Nhà ở.

Đã thực hiện dự án tại hơn 230 thành phố, 30 quốc gia tại Trung Quốc và Singapore. Hiện tại, vẫn đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Úc, Việt Nam, châu âu và Mỹ.

Sau hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, đã gặt hái nhiều thành công khi danh mục đầu tư của tập đoàn ngày càng đa dạng: 2 dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng của 15 dự án nhà ở, 02 khu bán lẻ và hơn 7000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 dự án trải dài trên 10 tỉnh thành TP.HCM, Hà Nội, Hạ Long,Hải Phòng, Đà Nẵng, Hội An, Cam Ranh, Nha Trang, Bình Dương và Vũng Tàu.