Sun Group

Chủ Đầu Tư Đất Xanh

Chủ đầu tư Đất Xanh là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, kinh doanh nhiều lĩnh vực và sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Dự kiến trong tương lai, Đất Xanh Group trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam và vươn ra toàn khu vực.

 • Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh(DXG)

 • Thành Lập: 11/2003
 • Điện Thoại: 028 6252 5252
 • Website: https://www.datxanh.vn
 • Địa Chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Tổng Quan Về Đất Xanh Group

Tháng 11/ 2003, Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh(DXG) với vốn điều lệ ban đầu là 0.8 tỷ đồng và 10 nhân viên. Hiện tại đã tăng số vốn điều lệ lên 3.500 tỷ đồng và trên 3500 nhân viên. Dần khẳng định được vị thế và năng lực của mình bằng những sản phẩm bất động sản chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu nhỏ nhất.

Với tiềm lực tài chính sẵn có, gần 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, DXG luôn vững vàng mang lại những sản phẩm bất động sản tốt nhất, hiện đại nhất cho khách hàng.

Hoạt động đa lĩnh vực, đặc biệt là xây dựng, đầu tư – tài chính và dịch vụ. Cùng chiến lược đa ngành nghề, DXG còn chủ trương liên doanh, liên kết và hợp tác với các tổ chức hàng đầu về tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn bất động sản trong và ngoài nước nhằm mang lại những sản phẩm tinh túy nhất khi trao tay khách hàng.

Ngoài ra, DXG là tập đoàn có nét văn hóa riêng, tạo được môi trường làm việc chuẩn quốc tế cho nhân viên phát triển toàn diện trong lĩnh vực bất động sản. Sự phát triển của tập đoàn luôn luôn gắn liền với đời sống an sinh xã hội, vì một cộng đồng bền vững và nâng tầm cuộc sống.

Một số công ty thành viên:

 • Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Xanh
 • Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc
 • Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung
 • Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Xanh Nam Trung Bộ
 • Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ
 • Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Đất Xanh Miền Đông
 • Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Đất Xanh Miền Nam

Lĩnh Vực Hoạt Động

Ba lĩnh vực cốt lõi tạo nên thương hiệu Đất Xanh Group chính: xây dựng, đầu tư – tài chính và dịch vụ.

Xây Dựng

Với khát vọng nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, tiêu chí hàng đầu của Đất Xanh là đúng tiến độ, đúng chất lượng. Với mục tiêu ấy, DXG không chỉ làm khách hàng hài lòng mà còn nâng cao hiệu quả từng chiến lược, từng dự án trong tương lai.

Công ty Cổ phần Xây dựng ECI – Công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh được định hướng phát triển các dự án mang tính chiến lược, nhằm hoàn thiện các quy trình từ đầu tư – xây dựng – phân phối sản phẩm bất động sản. Bao gồm: nhà ở đô thị, chung cư cao tầng phức hợp thương mại và dịch vụ, đất nền khu đô thị mới.

Đầu Tư – Tài Chính

Nhận thấy nhu cầu về nhà ở liên tục tăng cao, DXG đã trực tiếp đầu tư và hợp tác phát triển trên 500 hecta đất dự án, cung ứng cho thị trường hơn 50.000 biệt thự, nhà phố liền kề và căn hộ cao cấp tại TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An,… Dự kiến vẫn phát triển thêm hơn 200 hecta và cung cấp thêm 5000 đến 10000 sản phẩm biệt thự, nhà phố và căn hộ tại Phú Quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Đồng Nai. Một số dự án nổi tiếng như Opal Riverside, Opal Garden, Phú Gia Hưng, Luxcity, Sunview Town, Gold Hill, The Viva City,…

Dịch Vụ

Ở lĩnh vực này, chủ đầu tư Đất Xanh hoạt động 02 mảng chính:

 • Môi giới và tư vấn bất động sản: Thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng giúp Đất Xanh vạch ra kế hoạch cũng như giải pháp cụ thể cho từng sản phẩm bán ra.
 • Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ: DXGG luôn luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm thực chiến túc trực trên sàn giao dịch bất động sản giúp khách hàng quản lý và giao dịch bất động sản của mình một cách linh động, phù hợp với nhu cầu và mong muốn đầu tư sinh lời của khách hàng.

Ở từng lĩnh vực, Đất Xanh đều tạo được dấu ấn và những thành công nhất định cho chính mình và cho thị trường bất động sản Việt Nam giúp thu hút đầu tư cả trong và ngoài nước.