Sun Group

Chủ Đầu Tư Gamuda Land

Gamuda Land là một trong những tập đoàn bất động sản nổi tiếng Việt Nam. Là đơn vị đầu tư và phát triển khu đô thị hàng đầu mang đến một không gian sống đích thực, gắn bó và cùng bạn trải qua những dấu mốc quan trọng của cuộc đời.

  • Công ty Cổ phần Gamuda Land Việt Nam

  • Thành Lập: 1995
  • Điện Thoại: 028 6252 9999
  • Website: https://gamudaland.com.vn
  • Địa Chỉ: Số 02, Đường D2, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Tổng Quan Về Gamuda Land

Gamuda Land có tên gọi chính thức là Công ty Cổ phần Gamuda Việt Nam – HCMC, là một doanh nghiệp kinh doanh chủ yếu lĩnh vực bất động sản, trực thuộc tập đoàn Gamuda Berhad Malaysia thành lập vào 06/10/1976. Gần 45 năm làm việc, xây dựng và phát triển thì hiện nay Gamuda đã có hơn 2.400ha quỹ đất lớn nhỏ. Bên cạnh đó, các dự án của Gamuda có mặt ở khắp mọi nơi, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các khu vực khác như Nam Á, Đông Nam Á, Trung Đông, Viễn Đông,…

Gamuda Land là đơn vị kinh doanh bất động sản không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dự án bằng luôn kiến tạo và đổi mới công trình, mang đến một môi trường sống trong lành, một cộng đồng cư dân phát triển tại Malaysia và các quốc gia trên toàn thế giới.

Gamuda luôn muốn đem đến cho cư dân một không gian sống đích thực, tận thưởng các giá trị của hạnh phúc, gắn bó lâu dài và đồng hành suốt chặng đường cuộc đời. Hơn nữa, chủ đầu tư Gamuda Land thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, kiếm tìm một cuộc sống an nhiên giữa lòng thành phố. Do vậy, hầu hết các dự án của Gamuda đều tận dụng những giá trị từ thiên nhiên. Không gian xanh mát kết hợp hệ thống hồ cảnh quan mộc mạc nhưng vận hành thông minh là một phần không thể thiếu với quy hoạch tổng thể.

Hơn nữa, dự án của Gamuda không chỉ là nơi để ở, mà để vui chơi, để mua sắm, để dạo mát, gắn kết tình cảm và phát triển nền tảng giáo dục cho trẻ em. Cho nên, vai trò của Gamuda Land không chỉ dừng lại ở một chủ đầu tư mà còn là một nhà kiến tạo cuộc sống trọn vẹn cho tất cả mọi người.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Ai cũng biết Gamuda Land là tập đoàn danh tiếng kinh doanh bất động sản. Thế nhưng, không những tập trung vào thị trường này, công ty còn phát triển ở các lĩnh vực khác như:

  • Đường sắt.
  • Xây dựng các công trình biển, bến cảng.
  • Xây dựng các tuyến đường quốc lộ, đường cao tốc, đường hầm.
  • Xây dựng và phát triển hệ thống giao thông công cộng.
  • Các công trình kỹ thuật thủy điện, thủy lực và xử lý nước.

Hiện tại, chủ đầu tư Gamuda Land còn cung cấp nguồn nước sạch cho hơn 2 triệu người. Đồng thời, Gamuda Land còn triển khai hơn 3 tỷ đô la Mỹ cho cơ sở hạ tầng để duy trì 230km đường cao tốc, phục vụ nhu cầu đi lại mỗi ngày cho người dân. Và xây dựng hơn 1300 căn hộ trong các dự án nhà phố, khu đô thị, biệt thự,…