Sun Group

Chủ Đầu Tư Him Lam

Him Lam thành lập từ năm 1994 và là một doanh nghiệp tư nhân có tiếng nhờ kinh doanh bất động sản. Với 27 năm kinh nghiệm, Him Lam đang là thương hiệu bất động sản được nhiều nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn.

  • Công ty Cổ phần Him Lam
  • Thành Lập: 01/09/1994.
  • Điện Thoại: 028 3514 4348
  • Website: http://himlam.com

  • Địa Chỉ:Số 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

Tổng Quan Về Him Lam

Chủ đầu tư Him Lam có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Him Lam, được thành lập vào ngày 01/09/1994, chuyển đổi từ Công ty TNHH Thương mại Him Lam. 27 năm chinh chiến trên thị trường bất động sản, công ty có cái nhìn sâu sắc về ngành bất động sản và nền kinh tế Việt Nam hàng chục năm qua. Đây là thế mạnh cũng như chiến lược để công ty khẳng định vị trí cũng như vai trò trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Him Lam đã đầu tư và xây dựng hơn 70 dự án nhà ở, khu đô thị ở vị trí trung tâm thành phố có cơ sở hạ tầng – giao thông thuận tiện. Cho nên, những sản phẩm do chủ đầu tư cung cấp cho thị trường thu hút được nhiều khách hàng với giá cả vô cùng hợp lý.

Từ một công ty kinh doanh địa ốc, đến nay, công ty đã trở thành một công ty lớn với hơn 30 đơn vị thành viên và mạng lưới công ty liên kết hoạt động ở nhiều lĩnh vực: kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí,… tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Và hệ thống công ty thành viên chính là nguồn đóng góp cho sự phát triển của công ty mẹ.

Được giới chuyên gia đánh giá cao bởi đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ: chiến lược phát triển đầu tư tài chính và chiến lược phát triển nguồn lực. Công ty đã thành công khi đầu tư tài chính của mình tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt để có thể đầu tư có chọn lọc vào những doanh nghiệp có tầm cỡ, phù hợp với xu thế sinh lời cao.

Điều kiện khiến Him Lam trở nên lớn mạnh là nhờ đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ lưỡng, có kinh nghiệm gắn kết với sự phát triển của chủ đầu tư, đặc biệt là bộ phận cán bộ quản lý cao cấp.

Với triết lý kinh doanh là “hợp tác phát triển”, Him Lam xác định xây dựng một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của chủ đầu tư Him Lam với lợi ích của đối tác và lợi ích cộng đồng.

Qua 27 năm phát triển và trưởng thành, Công ty Him Lam không ngừng lớn mạnh. Không chỉ về quy mô mà mở rộng sang nhiều lĩnh vực hoạt động. Tuy có xuất phát điểm từ một công ty kinh doanh địa ốc nhỏ, nhờ nỗ lực từng ngày, nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động vững mạnh trong thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Chủ đầu tư Him Lam hoạt động chủ yếu ở 4 lĩnh vực:

  • Bất động sản: Đầu tư và kinh doanh các khu đô thị mới; nhà và văn phòng cho thuê; khu vui chơi giải trí; trung tâm thương mại và các dịch vụ bất động sản khác,…
  • Đầu tư tài chính: Góp vốn thành lập Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và đầu tư góp vốn với các doanh nghiệp có tiềm năng trong các lĩnh vực bất động sản (kinh doanh khu đô thị cao cấp, khu chung cư cao cấp, sân golf kết hợp biệt thự, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng,…), giáo dục, công trình giao thông,…
  • Đào tạo nguồn nhân lực: đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nghề, cung ứng lao động cho thị trường ngoài nước, bệnh viện quốc tế chuyên khoa, cung ứng dịch vụ y tế, làng nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi,…
  • Dịch vụ – Golf

Nhờ hoạt động ở nhiều lĩnh vực, từ năm 1994 đến nay, Him Lam luôn là cái tên hàng đầu khi nhắc đến thị trường bất động sản. Nhờ đó, các hoạt động phúc lợi xã hội được chủ đầu tư Him Lam chú trọng và đã đem đến hàng chục trường học trên toàn quốc và nước ngoài với tổng chi phí đầu tư lên đến 120 triệu Đô la Mỹ.