Sun Group

Chủ Đầu Tư Hongkong Land

Hongkong Land là tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu trong khu vực với hơn 130 năm kinh nghiệm. Hiện tại, tập đoàn đang sở hữu và quản lý khối bất động sản lớn tại nhiều thành phố của châu Á như Hồng Kông, Bắc Kinh và Singapore.

  • Tập đoàn Hongkong Land
  • Thành Lập: 1889
  • Điện Thoại: +84 28 3827 9006

  • Website: https://www.hkland.com
  • Địa Chỉ: The Metropolitan, Số 235 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Hình Thành và Phát Triển

Trải qua hơn 130 năm với bao thăng trầm, Hongkong Land đã tìm được chỗ đứng cho mình ở thị trường. Vậy chủ đầu tư này là ai?

Là tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu đã được niêm yết trên thị trường thế giới. Thành lập vào năm 1889, hoạt động kinh doanh được xây dựng dựa trên sự nỗ lực, chính trực và hợp tác cùng phát triển. Có nguồn gốc tại Hồng Kông, Hongkong Land tiếp tục theo đuổi những cơ hội xây dựng và phát triển các dự án mang lại sức sống cho cộng đồng cũng như xây dựng thành phố năng động, hiện đại trên khắp châu Á.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hongkong Land sở hữu và quản lý hơn 850.000m2 văn phòng và các bất động sản bán lẻ sang trọng bậc nhất tại các thành phố phát triển của châu Á như Singapore, Hồng Kông, Bắc Kinh và Jakarta. Khối tài sản này cực kỳ thu hút các công ty hàng đầu cũng như các thương hiệu cao cấp trên thế giới.

Hongkong Land Holdings Limited thành lập tại Bermuda, có danh sách tiêu chuẩn trên Sở Giao dịch Chứng khoán London với danh sách thứ cấp ở Bermuda và Singapore. Toàn bộ tài sản và các khoản đầu tư của Tập đoàn được quản lý từ Hồng Kông do Hongkong Land Limited làm chủ. Hongkong Làn hiện là thành viên của Tập đoàn Jardine Matheson.

Năm 1995 – 1996, cái tên Hongkong Land dần trở nên phổ biến ở thị trường bất động sản tại Việt Nam. Chủ đầu tư này đã để lại dấu ấn nhờ 02 dự án 63 Lý Thái Tổ và Tòa nhà Trung tâm tại 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Là một trong những tập đoàn bất động sản lớn mạnh, các dự án của Hongkong Land chủ yếu nằm ở khu vực trung tâm của các thành phố lớn tại châu Á, chẳng hạn như Singapore và Hồng Kông. Hiện đang mở rộng sang các thị trường Đông Nam Á khác.

Danh mục hoạt động tập trung ở các dự án nhà ở, thương mại và khu phức hợp tại các thành phố lớn của Trung Quốc và Đông Nam Á. Có thể kể đến một vài dự án như WF Central (Bắc Kinh), J Gateway (Singapore), The ESSE Sukhumvit 36 (Băng Cốc), World Trade Centre (Jakarta),… Tại Việt Nam, Hongkong Land đã triển khai các dự án The Nassim (nay thuộc TP. Thủ Đức) và The MARQ – Quận 1. Đây là hai dự án điển hình khi kiến tạo một cuộc sống văn minh, hiện đại và bậc nhất.

Với sự phát triển chóng mặt của thị trường bất động sản tại Việt Nam, Hongkong Land đang đối mặt với nhiều thách thức cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm và năng lực tài chính mạnh mẽ, Hongkong Land đang là cái tên hàng đầu khi nhắc về thị trường nhà ở, thương mại và khu phức hợp.