Sun Group

Chủ Đầu Tư Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land đầu tư bất động sản với danh mục sản phẩm chất lượng, bao gồm: cao ốc văn phòng hạng A, dự án dân cư, trung tâm thương mại, khu đô thị phức hợp tiện ích và căn hộ dịch vụ. Keppel Land đã và đang nỗ lực trở thành công ty đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

  • Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam

  • Thành Lập: 22/12/2010
  • Điện Thoại: (+84-28) 3821 8000
  • Website: https://www.keppelland.com.vn
  • Địa Chỉ: Lầu 26, Saigon Centre Tower 2 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1 Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tổng Quan Về Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land không còn là cái tên xa lạ trong giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel – tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore. Tập đoàn Keppel kinh doanh ở các ngành kinh tế trọng điểm như dầu khí, hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Đặc biệt, cung cấp giải pháp cho quá trình đô thị hóa phát triển bền vững, năng lượng và môi trường, kết nối và quản lý tài sản.

Thành lập vào 22/12/2010 tại Việt Nam, Keppel Land hoạt động với mục đích cung cấp những giải pháp về bất động sản tiến tiến và sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Với nguyên tắc hoạt động rõ ràng, có chiến lược và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Keppel Land đã đạt được những thành tựu vượt bậc. Điển hình là dự án Saigon Centre đạt được 17 giải thưởng cao quý.

Tập đoàn Keppel có mặt khắp các quốc gia tại châu Á. Trong đó, Trung Quốc, Singapore và Việt Nam là 3 thị trường trọng điểm. Đồng thời, Tập đoàn Keppel tiếp tục mở rộng hoạt động tại các quốc gia khác như Ấn Độ và Indonesia.

Nhờ nguồn vốn mạnh, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh tại Việt Nam. Không chỉ thành công khi đầu tư mảng cao ốc văn phòng, Keppel Land còn gặt hái nhiều lợi nhuận từ các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp hay các căn hộ dịch vụ. Tất cả, đều đã chứng minh năng lực cũng như thế mạnh của chủ đầu tư.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Keppel Land hoạt động đa danh mục tập trung chủ yếu tại TP. Hồ Chí Minh, bao gồm:

  • Cao ốc văn phòng hạng A.
  • Dự án khu dân cư.
  • Trung tâm thương mại.
  • Khu đô thị phức hợp.
  • Căn hộ dịch vụ.

Với có hơn 20 dự án được cấp phép và hơn 25.000 ngôi nhà được phát triển tại Việt Nam. Chủ đầu tư đang là nhà phát triển bất động sản được nhiều khách hàng lựa chọn, luôn tạo nên sự khác biệt cũng như sản xuất những sản phẩm mang tính đột phá về phong cách sống.

Các dự án bất động sản nổi bật thuộc tập đoàn Keppel Land: Saigon Centre, Estella Heights, Empire City, Palm City, Riviera Point, The Estella An Phú, Palm Heights, The View Riviera Point,…