Sun Group

Chủ Đầu Tư Masterise Homes

Chỉ vài năm thành lập, chủ đầu tư Masterise Homes gây ấn tượng với thị trường bất động sản Việt Nam về tốc độ tăng trưởng cũng như chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng. Trong tương lai, Masterise Homes hy vọng mang đến những dịch vụ đẳng cấp và trải nghiệm thú vị nâng cao chất lượng cuộc sống.

 • Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Masterise Homes

 • Thành Lập: 10/2014.

 • Điện Thoại: (028) 39 159 159

 • Website: https://masterisehomes.com
 • Địa Chỉ: Số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM.

Lịch Sử Hình Thành

Nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc một khách hàng đơn thuần muốn sở hữu căn hộ cao cấp thì không thể bỏ qua cái tên Masterise Homes. Vậy Masterise Homes là công ty nào? Có tầm ảnh hưởng gì đến thị trường bất động sản Việt Nam?

Masterise Homes là công ty con thuộc Tập đoàn Masterise – có tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền (Thao Dien Investment). Thành lập từ tháng 10/2014, Masterise Homes ngày càng được nhiều nhà đầu tư, khách hàng biết đến nhờ thành công từ các dự án bất động sản cao cấp mang tính thương hiệu như Masteri, M-One và Millennium. Trong tương lai, Masterise Homes sẽ trực tiếp quản lý và phát triển tất cả các dự án Bất động sản nhà ở của Masterise Group.

Lấy “Khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bằng sự thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chủ đầu tư không ngừng kiến tạo những dự án, công trình kiến trúc tầm cỡ quốc tế, trở thành biểu tượng của thị trường bất động sản.

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, hợp tác cùng các đối tác hàng đầu thế giới, chủ đầu tư Masterise luôn luôn đem đến những giải pháp an cư có giá trị bền vững theo thời gian, thay khách hàng hoàn thành kỳ vọng và hướng đến cung cấp chuỗi giá trị sống hiện đại với hệ sinh thái bậc nhất.

Masterise Homes không ngừng thay đổi mỗi ngày để khách hàng luôn luôn hài lòng, trở thành đơn vị tiên phong áp dụng tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất vào phát triển, vận hành, quản lý sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Hơn nữa, hơn 8 năm phát triển, Masterise đã góp phần xây dựng cộng đồng dân cư thịnh vượng và tạo nên những giá trị bền vững cho thị trường bất động sản, không chỉ Việt Nam mà cả quốc tế.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Hoạt động chính ở lĩnh vực đầu tư, vận hành, xây dựng, quản lý và kinh doanh dòng bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Từ năm 2014 đến nay, chủ đầu tư Masterise Homes đánh dấu thành công ở các dự án đậm tính thương hiệu:

 • 2014: Công bố dự án Masteri Thảo Điền.
 • 2016: Ra mắt dự án M-One Nam Sài Gòn (01/2016); ra mắt dự án hạng sang Millennium (07/2016) và bàn giao khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền (10/2016).
 • 2017: Bàn giao khu dân cư cao cấp M-One Nam Sài Gòn và ra mắt dự án M-One Gia Định (10/2017).
 • 2018: Ra mắt dự án cao cấp Masteri An Phú (01/2018) và bàn giao khu dân cư hạng sang Millennium (07/2018).
 • 2019: Bàn giao khu dân cư cao cấp Masteri An Phú (07/2019) và M-One Gia Định (09/2019).
 • 2020: Ra mắt khu căn hộ cao cấp Masteri Centre Point và Masteri Waterfront vào tháng 10/2020.

Mọi sản phẩm và dịch vụ của Masterise Homes đều bắt kịp xu hướng và thiết kế kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất. Và đó cũng là điều khách hàng hài lòng khi đến với chủ đầu tư Masterise.