Sun Group

Chủ Đầu Tư MIK Group

MIK Group là một chủ đầu tư trẻ nhưng dày dặn kinh nghiệm ở bất động sản. Không chỉ đầu tư, phát triển mà MIK còn kinh doanh các căn biệt thự, nhà phố, shophouse, bất động sản nghỉ dưỡng,… Trong tương lai, MIKGroup có định hướng gia nhập top nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

  • Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam

  • Thành Lập: 2014.
  • Điện Thoại: 028 7109 1010.
  • Website: http://mik.vn
  • Địa Chỉ: Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Tổng Quan Về MIK Group

MIK Group có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam, hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực bất động sản, chuyên sâu về đầu tư, kinh doanh và cả phát triển các dòng bất động sản.

Từ khi mới thành lập, MIK Group xác định sứ mệnh của mình là tạo ra cuộc sống đẳng cấp và sang trọng, nâng cao giá trị cuộc sống cho người Việt Nam. Cho nên, tất cả đều xuất phát từ một chữ “Tâm”.

Các dòng sản phẩm của MIK Group được định hướng theo lối thiết kế hiện đại, hội tụ đầy đủ những ưu thế, tiện nghi vượt trội nhất về công năng, thân thiện với thiên nhiên, tạo nên một không gian đáng sống.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, chiến lược kinh doanh độc đáo và phù hợp với lối đi của thị trường bất động sản, MIK Group ghi dấu ấn tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc với 3 dòng sản phẩm chính:

  • Chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia: Imperia Garden và Imperia Sky Garden.
  • Villa – nhà phố với các dự án biệt thự, nhà liền kề, shophouse: Villa Park, Park Riverside Premium, Park Riverside, River Park, Rio Vista, Elegant Park Villa.
  • Bất động sản nghỉ dưỡng: Dự án Sol by Meliá Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Cùng với những chiến lược rõ ràng, MIK Group không ngừng theo đuổi và kiên trì với triết lý luôn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm trọn vẹn về không gian sống văn minh, hoàn mỹ đi cùng công trình chất lượng và đẳng cấp. Do đó, năm 2020, MIK Group đã phát triển theme 2 dự án bất động sản nhà ở cao cấp tại Hà Nội là Imperia Smart City (Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm) và The Matrix One (Mễ Trì, Mỹ Đình). Đằng sau sự thành công của hàng loạt dự án nêu trên là sự nỗ lực và chiến lược táo bạo ngay từ khâu thực hiện.

Chủ đầu tư MIK bắt tay với những gã khổng lồ như Meliá, Accor Hotels (Top 10 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới) hay IHG – InterContinental Hotels Group (thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới). Cho nên, để có một công trình chất lượng và sản phẩm hài lòng khách hàng, MIK luôn tìm kiếm các cộng sự có năng lực như Coteccons và Hòa Bình – Đây đều là những nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trong thời gian tới, MIK Group vẫn đặt mục tiêu như ban đầu nhưng phải nỗ lực gấp nhiều lần để đánh dấu tên tuổi trong cộng đồng chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

MIK Group hoạt động chuyên sâu ở lĩnh vực bất động sản, bao gồm: đầu tư, kinh doanh và phát triển nguồn bất động sản uy tín và chất lượng. Trong đó, căn hộ cao cấp, villa – nhà phố, khách sạn – căn hộ dịch vụ và bất động sản nghỉ dưỡng được MIKGroup chú trọng nhất.