Sun Group

Chủ Đầu Tư Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng sở hữu khối bất động sản khổng lồ dưới dạng khu đô thị nằm ở trung tâm Quận 7 thuộc TP. Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư đã biến khu đầm lầy hoang vu trở thành khu đô thị bậc nhất mà ai cũng muốn sở hữu.

  • Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng

  • Thành Lập: 19/5/1993.
  • Điện Thoại: (028) 5411-9999
  • Website: https://phumyhung.vn
  • Địa Chỉ: Lầu 10, Số 801 đường Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM.

Tổng Quan Về Chủ Đầu Tư

Phú Mỹ Hưng có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng, được thành lập vào ngày 19/5/1993. Đây là công ty liên doanh giữa hai doanh nghiệp có tiếng tăm: Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam) và Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings.

Là một đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín, có tiềm năng kinh tế tốt. Các sản phẩm của chủ đầu tư này luôn rõ ràng về mặt pháp lý, bàn giao đúng tiến độ và chất lượng tốt hơn mong đợi. Cho nên, nếu là nhà đầu tư, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chủ đầu tư này.

Dự án bậc nhất được thực hiện đó chính là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nằm tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Công ty đã biến vùng đầm lầy, hoang sơ, không giá trị kinh tế thành một khu đô thị sang trọng với các dự án căn hộ, biệt thự, villa, căn hộ hạng sang, trung tâm thương mại vô cùng đẳng cấp.

Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng hoàn tất hệ sinh thái cho cư dân. Xây dựng các cụm đô thị, đại lộ Nguyễn Văn Linh – con đường giao thông huyết mạch kết nối các quận trong TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Gần 30 năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư này đã khẳng định vị thế trong lòng khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn là dự án thu về lợi nhuận cũng như thu hút đầu tư nhiều nhất cho doanh nghiệp.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Tương tự như các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản khác, công ty hiện tập trung vào các mảng sau:

  • Xây dựng, thực hiện các chương trình cũng như dự án đầu tư và phát triển hạ tầng khu chế xuất, khu công nghiệp, cụm dân cư, khu đô thị mới tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
  • Cung cấp các dịch vụ liên quan cho các khu chế xuất, khu công nghiệp.
  • Kinh doanh vận tải biển, các dịch vụ liên quan đến vận tải biển như môi giới hàng hải, đại lý tàu biển, bốc dỡ hàng hóa, giao nhận hàng hóa,…
  • Tài chính.

Nhờ có tính sáng tạo và tầm nhìn phát triển kinh tế, công ty ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ có ích cho cộng đồng, đem lại nhiều lợi nhuận cho nền kinh tế phía Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế chung của khu vực và toàn quốc.