Sun Group

Chủ Đầu Tư Refico

Các dự án của Refico thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như nguồn khách hàng tiềm năng ở hầu hết tất cả các dự án, điển hình là dự án City Garden tại quận Bình Thạnh. Nhờ những đường cong mềm mại và góc nhìn paranoma 360 độ tuyệt mỹ, City Garden hoàn thành và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường căn hộ chung cư tại TP. Hồ Chí Minh. Vậy chủ đầu tư Refico là ai?

  • Công ty Cổ Phần Phát Triển và Tài Trợ Địa Ốc R.C(Refico)

  • Thành Lập: 2003

  • Điện Thoại: (84-28) 3822 9290
  • Website: refico.com.vn
  • Địa Chỉ: Tầng 5 Landmark 5B, Tôn Đức Thắng Phường Bến Nghé, Quận 1 Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tổng Quan Về Refico

Refico (Công ty Cổ phần Phát triển Tài trợ Địa ốc RC) được thành lập vào năm 2003, là một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Từng chiến lược cũng như dự án của Refico thành công là nhờ nền tảng kiến thức bất động sản vững chắc, quy trình thực hiện rõ ràng, tận dụng tối đa mối quan hệ trong giới và kinh nghiệm lâu năm về quản lý dự án ở nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Singapore, Úc, Malaysia và các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Kể từ khi thành lập, Refico đã tập trung phát triển bất động sản chất lượng cao, kiến trúc độc đáo, mang lại giá trị đầu tư lâu dài cho đối tác, khách hàng cũng như cộng đồng địa phương. Tính đến hiện tại, Refico đã có 12 dự án trong danh mục đầu tư xây dựng, hoàn thành, quản lý và chuyển nhượng gồm: khu dân cư cao tầng và thấp tầng, cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ, khu nghỉ dưỡng,… và một vài dự án đang được triển khi trong năm 2021.

Đội Ngũ Nhân Lực

Refico có được thành công như ngày hôm nay nhờ đội ngũ quản lý cao cấp, nguồn nhân lực dồi dào có trình độ chuyên môn cao mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư lợi nhuận không thể tìm thấy ở một doanh nghiệp bất động sản nào khác tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, Refico được điều hành bởi doanh nhân người Việt tài giỏi cùng đội ngũ giám đốc, nhân viên trong nước và nước ngoài dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản, nhanh chóng cập nhật xu hướng bất động sản mới trên thế giới. Coi trọng từng bước sản xuất, từ khâu định vị vị trí, thực hiện, chuyển giao, vận hành đến bàn giao dự án, Refico ngày càng khẳng định vị thế của một ông trùm bất động sản.

Thế Mạnh Của Refico

Nổi tiếng với những dự án chất lượng cao lại có mức giá thấp kỷ lục, Refico là đối thủ đáng gờm của các doanh nghiệp bất động sản khác là do:

  • Khả năng chiếm lĩnh các vị trí “thuận thiên, địa lợi” để phát triển mức giá hợp lý đến khách hàng.
  • Mối quan hệ sâu rộng với hệ thống ngân hàng và doanh nghiệp nhà nước.
  • Cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước, tiếp cận nguồn bất động sản định giá thấp và gặp khó khăn về tài chính.
  • Hợp tác lâu dài cùng các đối tác, nhà thầu và các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong và ngoài nước.