Sơn Kim Land

SƠN KIM LAND

Chủ đầu tư Sơn Kim Land là công ty bất động sản có bề dày kinh nghiệm nhất, hoạt động đa lĩnh vực từ bất động sản đến hệ thống bán lẻ trên thị trường.

Trải qua hơn sáu thập kỷ gây dựng tên tuổi trong ngành may mặc, Sơn Kim Land ngày càng vững mạnh ở các lĩnh vực chủ chốt của kinh tế: đầu tư và phát triển bất động sản, căn hộ, văn phòng cho thuê, khách sạn, hệ thống bán lẻ tại thị trường trong và ngoài nước.

  • Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim

  • Điện Thoại: +84 28 7309 7979

  • Fax: +84 28 3823 1574

  • TP HCM: 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

GIỚI THIỆU SƠN KIM GROUP

Sơn Kim Group phát triển từ năm 1950 dưới sự thành lập của tập đoàn dệt may hàng đầu Việt Nam thời bấy giờ được lưu truyền qua ba thế hệ – tập đoàn dệt may Đại Thành. Cho đến năm 1993 thế hệ thứ 3 của gia đình thành lập Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sơn Kim. Tuy nhiên, những năm đầu Sơn Kim Land hoạt động còn sơ khai, chưa ghi được dấu ấn trong thị trường bất động sản. Năm 1996, Sơn Kim Land hợp tác với tập đoàn Hong Kong xây dựng căn hộ cho thuê đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.

Công ty hoạt động dàn trải ở nhiều lĩnh vực từ bất động sản đến bán lẻ, khai thác, quản lý những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Vera, Wow, Misaki, Woweco với hơn 80 cửa hàng trực thuộc và hơn 100 điểm bán trên cả nước.

Thay đổi chiến lược kinh doanh và liên doanh với nhiều tập đoàn nổi tiếng như Hong Kong Land, Bankinvest, Hamon Developments, chủ đầu tư Sơn Kim Land dần trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng khách sạn, căn hộ, văn phòng cho thuê và thị trường bán lẻ. Sơn Kim Land luôn tận dụng những yếu tố thiên nhiên, tối ưu không gian và ánh sáng để khai thác và đem lại môi trường sống hiện đại, không gian văn phòng sang trọng và hệ thống bán lẻ tiện nghi.

Với đội ngũ nhân lực xuất sắc, đối tác danh tiếng và môi trường làm việc chuyên nghiệp, Sơn Kim Land đang là tập đoàn tên tuổi của nền kinh tế Việt Nam.

TẦM NHÌN & TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Không chỉ mong muốn kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp, môi trường sống hiện đại cho khách hàng, chủ đầu tư Sơn Kim Land còn mang lại sự thịnh vượng cho đối tác và nhà đầu tư. Tạo dựng một thương hiệu xứng tầm quốc tế thông qua những sản phẩm cao cấp, đầy sáng tạo.

Ý thức trách nhiệm của một công ty bất động sản hàng đầu không hề nhỏ, Sơn Kim Land liên tục đóng góp cho xã hội nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống bằng các hoạt động thiện nguyện, khích lệ tinh thần tương thân tương lai của tập thể nhân viên.

DỰ ÁN SƠN KIM LAND