Sun Group

Chủ Đầu Tư Sunshine Homes

Chủ đầu tư Sunshine Homes là một thương hiệu đẳng cấp của Tập đoàn Sunshine Group ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường nhờ chuỗi dự án bất động sản thời thượng, đẳng cấp và trang bị đầy đủ công nghệ 4.0.

  • Công ty Cổ phần Sunshine Homes(SSH)
  • Thành Lập: 2015

  • Điện Thoại: 02473025888
  • Website: https://ssh.vn
  • Địa Chỉ: Tầng 9, tòa nhà Sunshine Center, 16 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Lịch Sử Hình Thành

Tổng Quan Về Sunshine Group

Sunshine Group thành lập vào 13/04/2016, có trụ sở chính đặt tại Tầng 43, Tòa Keangnam Landmark 72 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ban đầu, Tập đoàn có vốn điều lệ là 300 tỷ đồng, đến năm 2018, Sunshine Group đã nâng số vốn điều lệ lên 8.500 tỷ động và trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Sunshine Group là tập đoàn phát triển đa ngành, luôn đề cao tư duy kiến tạo đột phá, mang lại những giá trị thực tiễn cho khách hàng, như vậy mới có thể tồn tại và phát triển theo yêu cầu khắt khe của thị trường và xã hội.

Tập đoàn kinh tế đa ngành này hoạt động ở nhiều phân ngành như tài chính, xây dựng, giáo dục, thương mại, dịch vụ, y tế, truyền hình,… Đặc biệt, bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn được Sunshine Group chú trọng. Ở mỗi ngành nghề, Sunshine Group đều đặt ra tham vọng lớn cùng với quyết tâm cao độ để chạm đến đỉnh cao chất lượng, khẳng định vị thế và bành trướng đam mê trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm hoạt động tích cực, luôn luôn đổi mới và phát triển như phải bền vững, kinh doanh có trách nhiệm và nhân văn, Sunshine Group ngày càng được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin. Lấy khách hàng làm trọng tâm, Sunshine Group mong muốn đem đến cho chủ sở hữu một sản phẩm cao cấp, pháp lý minh bạch, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu đầu tư, thì đó là sản phẩm có khả năng sinh lời cao.

Sở hữu thế mạnh về tài chính, đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, tư duy bất động sản bắt kịp xu hướng khu vực và thế giới đã giúp Sunshine Group tiến bước dài hạn tại thị trường bất động sản trong nước và xúc tiến thương mại quốc tế.

Tổng Quan Về Sunshine Homes

Sunshine Homes là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Sunshine – Nhà phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam. Sunshine Group ghi dấu mạnh mẽ nhờ hàng loạt dự án bất động sản sang trọng, thời thượng, đẳng cấp. Đặc biệt là tháp tài chính thông minh và hiện đại.

Với nền tảng từ nhà phát triển phần mềm tự động hóa trong và ngoài nước, Sunshine Homes là đơn vị tiên phong kinh doanh và phân phối bất động sản qua siêu ứng dụng Sunshine App. Ngoài ra, Sunshine Homes còn tạo nên bước đột phá khi cho ra đời mô hình đầu tư trực tuyến Sunshine Fintech. Thông qua mô hình này, Sunshine Homes đã thay đổi tư duy mua nhà và đầu tư tài chính trên nền tảng kỹ thuật số, tiến tới phát triển một mô hình ngân hàng 4.0, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào tháp tài chính thương mại.

Các căn hộ hạng sang của chủ đầu tư Sunshine Homes không những sở hữu vị trí đắc địa, có một không hai mà còn được áp dụng triệt để công nghệ thông minh, thiết kế đậm phong cách châu u.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Chủ đầu tư Sunshine Homes kinh doanh bất động sản ở hai lĩnh vực chính là bất động sản cao tầng và bất động sản thấp tầng. Tiến đến mục tiêu “kiến tạo phong cách sống thời thượng” cho bất động sản Việt Nam, Sunshine Homes khẳng định tên tuổi trên thị trường bằng 5 dòng sản phẩm:

  • Sunshine Apartment: căn hộ cao cấp, hạng sang.
  • Sunshine Villas: biệt thự cao cấp.
  • Sunshine Sky Villas: biệt thự trên không, lối sống hoàng kim bậc nhất.
  • Sunshine Marina: khu nghỉ dưỡng đa dịch vụ và trải nghiệm.
  • Sunshine Premier: khu nghỉ dưỡng lưu trú nội đô.

Dự kiến trong tương lai, Sunshine Homes là đơn vị tiên phong dẫn dắt sự phát triển của cả Tập đoàn Sunshine Group.