Sun Group

Chủ Đầu Tư Tiến Phước

Tiến Phước là một trong những tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực nổi tiếng tại Việt Nam. Sở hữu năng lực tài chính mạnh mẽ, Tiến Phước là thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng Việt.

  • Công ty Cổ phần Bất Động Sản Tiến Phước
  • Thành Lập: 10/10/1992
  • Điện Thoại: (84-28) 3838 0303
  • Website: https://tienphuoc.com
  • Địa Chỉ: Số 542, đường Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM

Hình Thành & Phát Triển

Thành lập từ năm 1992, gần 30 năm hoạt động, Tiến Phước đã trở thành một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực bất động sản, chăm sóc sức khỏe và cơ sở hạ tầng. Không chỉ là đối tác uy tín với các công ty đầu tư, Tiến Phước còn là đơn vị nhận được sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng và nhân viên. Đặt lợi ích đối tác và khách hàng lên hàng đầu, luôn đồng hành cùng cộng đồng trên con đường phát triển và mang đến những giải pháp bất động sản có giá trị vững bền.

Từng dự án bất động sản được chú trọng và chăm chút từ khâu thiết kế đến quy hoạch. Mục tiêu của chủ đầu tư chính là tạo ra những giá trị đích thực và lâu dài. Kiến tạo những không gian sống đẳng cấp, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, vun đắp tình cảm gia đình.

Để nâng cao tiêu chuẩn sống của các thế hệ tương lai, cố gắng đưa ra những giải pháp mang tính đột phá ở tất cả các lĩnh vực: bất động sản, y tế, năng lượng và quản lý môi trường. Cùng khát vọng vươn ra khu vực, Tiến Phước đang từng bước xây dựng và bồi đắp kinh nghiệm, lấy các giá trị cốt lõi làm nền tảng phát triển:

  • Mang những giải pháp có chất lượng cho khách hàng.
  • Đặt trọn tâm sức vào từng công việc.
  • Thực hiện đúng điều đã cam kết.
  • Hành xử một cách trung thực, đáng tin cậy.
  • Phối hợp, cùng làm việc thành một khối.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, Tiến Phước vẫn tăng trưởng mạnh mẽ và đạt giải thưởng Dự án nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam tại Giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương nhờ dự án Senturia Nam Sai Gon.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Hướng đến mục tiêu nhà đầu tư uy tín và đa ngành trong cả nước và khu vực, Tiến Phước chủ yếu tập trung phát triển ở 3 lĩnh vực chính: bất động sản, chăm sóc sức khỏe và cơ sở hạ tầng. Tiến Phước chủ động liên kết với những công ty/ tập đoàn hàng đầu thế giới để hợp tác, học hỏi, mang những kinh nghiệm và công nghệ hiện đại nhất về Việt Nam. Đấy là cách Tiến Phước góp phần xây dựng và thay đổi diện mạo cho cộng đồng và thế hệ mai sau.

Bất động sản

Tiến Phước hiểu rằng, những ngôi nhà không chỉ đáp ứng nhu cầu sống mà còn là nơi gia đình gắn kết, thư giãn và tận hưởng những phút giây hạnh phúc. Những sản phẩm nhà ở, căn hộ đều được thiết kế rộng rãi, không gian thoáng đãng, tiện nghi hiện đại. Ngoài ra, khu dân cư còn được quy hoạch đồng bộ để kiến tạo nên những không gian

Chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh chăm sóc đời sống tinh thần, sức khỏe là lĩnh vực Tiến Phước cực kỳ chú trọng. Chăm sóc sức khỏe chính là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến niềm vui cho mỗi gia đình Việt. Tiến Phước cam kết sẽ luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tâm nhất nhờ hệ thống cơ sở vật chất tốt, phương pháp y tế đẳng cấp, dịch vụ 5 sao,… Và hiện tại, Tiến Phước đang xây dựng bệnh viện chuẩn quốc tế – nơi tập trung những bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và Mỹ.

Cơ sở hạ tầng

Đi đôi phát triển đô thị, Tiến Phước không quên tạo ra cơ sở hạ tầng bền vững cho hôm nay và cho thế hệ mai sau. Đầu tư cơ sở hạ tầng tốt là cơ hội giúp chủ đầu tư làm giàu trải nghiệm về lối sống thị thành. Bên cạnh đó, Tiến Phước còn đưa các giải pháp tiên tiến nhất để bảo vệ, cải thiện và giải quyết triệt để vấn nạn đang tồn tại trong môi trường. Tiến Phước tự tin rằng đang làm tốt công việc từ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đến sản xuất năng lượng sạch. Những việc làm đó đều xuất phát từ mong muốn mang đến một cuộc sống lý tưởng cho khách hàng trong tương lai.